Báo giá Thiết kế thi công phòng xông hơi LẮP ĐẶT TRỌN GÓI

5/5 - (1 bình chọn)

Sở hữu phòng xông hơi hiện là xu hướng cải thiện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cực hiệu quả đang được nhiều khách hàng tin dùng. Không chỉ áp dụng cho các dự án đầu tư resort, spa, khách sạn, phòng xông hơi giờ đây quen thuộc và phổ biến hơn khi mọi người đều có khả năng đem không gian thư giãn về nhà. Vì vậy để đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Zcasa đã thiết lập cho mình một quy trình báo giá thiết kế thi công phòng xông hơi trọn gói cùng những ưu điểm vượt trội không nơi nào sánh bằng.

thiết kế phòng xông hơi

Quy trình thiết kế – thi công phòng xông hơi trọn gói tại Zcasa

Để đảm bảo công trình phòng xông hơi của khách hàng đạt tiêu chuẩn về cả chất lượng, thẩm mỹ và độ an toàn, Zcasa đã xây dựng một quy trình thiết kế thi công phòng xông hơi hoàn hảo, được giám sát nghiêm ngặt:

Thiết kế thi công phòng xông hơi khô

Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu sử dụng

Trước khi đến với quá trình thiết kế thi công phòng xông hơi, Zcasa sẽ gặp gỡ và trao đổi với khách hàng về nhu cầu sử dụng phòng xông hơi, cụ thể như số lượng người sử dụng cùng lúc, diện tích phòng xông hơi mong muốn, loại hình phòng xông hơi, vật dụng phòng xông hơi,…

Khảo sát địa hình thực tế

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Zcasa sẽ cử ngay đội ngũ nhân sự khảo sát đến tìm hiểu và đo đạc địa hình, đồng thời Zcasa còn đánh giá những yếu tố xây dựng liên quan như yếu tố về ánh sáng, phong thủy gia chủ, vật dụng nội thất trang trí phòng xông hơi, thiết bị máy móc xông hơi, hệ thống đường dây dẫn điện, thoát khí,…

Đồng thời, Zcasa còn góp ý, đề xuất cho khách hàng về cách thức thi công phòng xông hơi phù hợp. Cuối cùng, Zcasa sẽ phát thảo nhanh bản thiết kế phòng xông hơi chi tiết sau khi đã tiếp nhận các vấn đề trên.

thi công phòng xông hơi

Thiết kế phòng xông hơi cho gia chủ

Dựa theo mong muốn, yêu cầu đã gửi và số liệu kỹ thuật đã kiểm tra thực địa, Zcasa sẽ lựa chọn và thiết kế nhiều phương án thi công phòng xông hơi rồi gửi đến cho khách hàng. Song song với đó, Zcasa sẽ ghi chú phương án nào tối ưu nhất để khách hàng tham khảo.

Báo giá thi công phòng xông hơi 

Báo giá thi công phòng xông hơi sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

Diện tích phòng xông hơi tại gia càng lớn, giá tiền sẽ càng cao và ngược lại, phòng nhỏ tiết kiệm được nhiều chi phí. Thông thường, các phòng xông hơi đều tuân theo chỉ số tiêu chuẩn:

 • Diện tích phòng xông hơi 0.8m2, chiều cao 2.1m dành cho một người xông hơi.

 • Diện tích phòng xông hơi 1.2 – 1.5m2 dành cho 2 người xông hơi.

 • Diện tích phòng xông từ 1.5 – 2.2m2 đối với phòng dành cho 3 người xông hơi.

 • Và 5m2 đối với các spa thư giãn sử dụng cho 2 – 3 người, hoặc 10m2 cho khả năng đáp ứng nhu cầu 5 – 6 người cùng lúc.

Đồng thời, việc lựa chọn vật liệu, vật tư xây dựng, mẫu mã – loại hình thiết bị xông hơi cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công phòng xông hơi của khách hàng. Quý gia chủ càng sử dụng vật dụng hiện đại, bền tốt sẽ có giá thành vượt trội hơn so với các loại thiết bị xông hơi thông thường.

thi công phòng xông hơi

Thi công phòng xông hơi tại gia

Các loại phụ kiện, máy móc phục vụ công cuộc xây dựng phòng xông hơi gồm có:

 • Máy xông hơi dạng khô, bảng điều khiển điện tử.
 • Gỗ thiết sam Canada dùng để chế tạo vách, sàn, trần phòng xông hơi.
 • Các loại thiết bị phụ trợ đi kèm: tấm hồng ngoại, xô – gáo múc, đồng hồ đo nhiệt – đo độ ẩm, đồng hồ cát xem thời gian, đèn chiếu sáng chịu nhiệt, đá sauna,…

Đến với bước thi công phòng xông hơi chi tiết:

 • Đầu tiên, Zcasa sẽ xây dựng khung sườn phòng xông hơi đúng chuẩn chất lượng, đạt an toàn, bền vững, chắc chắn.
 • Kết nối khung sườn với tấm cách nhiệt chế tạo từ sợi thủy tinh để lưu giữ nhiệt độ xung quanh phòng, tiết kiệm năng lượng cho phòng và tăng cường tuổi thọ sử dụng.
 • Ốp gỗ thiết sam Canada bên trong và bên ngoài không gian phòng xông hơi (bao bọc quanh tường, lót trần, sàn phòng xông hơi).
 • Lắp bảng điều khiển điện tử bên ngoài phòng, bổ sung các thiết bị nội thất cần thiết như ghế ngồi, gáo múc, máy xông khô,… cách xa khu vực cửa di chuyển.

Vệ sinh phòng xông hơi, kiểm tra và chạy thử trước khi bàn giao cho khách hàng

Sau khi đã hoàn tất mọi công đoạn thực hiện, Zcasa sẽ tiến hành mở máy, chạy thử và quan sát đánh giá những vị trí như đường dây dẫn, hệ thống thoát khí tránh ngộp, cửa ra vào có hít chặt hay không, máy xông hơi hoạt động ổn định không, đồng hồ đo nhiệt – đo độ ẩm có báo thông tin chính xác hay không,… và ghi chú lại toàn bộ.

thiết kế phòng xông hơi

Cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ công trình, kiểm tra lần cuối và bàn giao ngay cho khách hàng.

Bàn giao phòng xông hơi

Khi thực hiện bàn giao phòng xông hơi cho khách hàng, đội ngũ nhân sự Zcasa sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị xông hơi, cài đặt thông số kỹ thuật, hướng dẫn về quy trình vận hành, vệ sinh cũng như trao đổi thông tin liên lạc cần thiết cho khách hàng.

Để khách hàng tự trải nghiệm, chạy thử máy và kiểm tra hoạt động để đảm bảo lần cuối, thanh toán toàn bộ chi phí theo đúng báo giá thi công phòng xông hơi đã cam kết trước đó.

thiết kế phòng xông hơi

Thiết kế thi công phòng xông hơi ướt

Quy trình thiết kế thi công phòng xông hơi ướt cũng tương tự như phòng xông hơi khô, nhưng để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Zcasa đã thiết kế thêm các tiêu chí an toàn sau đây:

Khảo sát địa hình thi công phòng xông hơi ướt

Khác với thi công phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt yêu cầu nhiều đến diện tích phòng, đường dẫn nước, thoát nước, thoát hơi và đường dây dẫn điện. Cụ thể như sau đường dây dẫn điện phải đặt cách mặt sàn 1.1m, hệ thống thoát nước cách sàn 1m, cửa sổ kết hợp hệ thống thoát khí giúp khách hàng không bị ngạt khí khi độ ẩm quá cao,…

Trước khi diễn ra buổi khảo sát địa hình thực tế này, Zcasa đã liên hệ với khách hàng và tìm hiểu về nhu cầu thi công phòng xông hơi ướt trong nhà, do đó Zcasa đã chuẩn bị sẵn bản phác thảo phòng xông hơi để tiện trao đổi thêm về các vấn đề trên.

Tiến hành thiết kế phòng xông hơi ướt chi tiết

Giống như quy trình thi công phòng xông hơi khô, Zcasa cũng dựa theo số liệu kỹ thuật đã đo đạc, nhu cầu sử dụng vật liệu xông hơi, máy móc thiết bị xông hơi, yêu cầu của khách hàng,… và thiết kế bản vẽ phòng xông hơi ướt chi tiết, đồng thời Zcasa còn đề xuất phương án thi công tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn.

báo giá thi công phòng xông hơi

Báo giá thi công phòng xông hơi ướt như đã thỏa thuận

Dựa vào phương án thi công mà khách hàng đã lựa chọn, Zcasa sẽ lập hợp đồng, bảng báo giá thi công phòng xông hơi chi tiết, bao gồm: nguyên vật liệu – vật tư xây dựng, máy móc hỗ trợ, các sản phẩm – phụ kiện xông hơi đi kèm,…

Sau khi thống nhất và đồng ý mọi ý tưởng, bảng giá thi công, Zcasa sẽ cùng khách hàng ký kết hợp đồng trước sự chứng kiến giữa 2 bên, đảm bảo thông tin minh bạch, rõ ràng và chuyển sang thi công thực tế.

Thi công phòng xông hơi ướt

Các loại vật tư – vật liệu cần chuẩn bị:

 • Thiết bị xông hơi dành cho phòng xông hơi ướt, bảng điều khiển – theo dõi độ ẩm, nhiệt độ điện tử.
 • Kính cường lực, trần phòng xông hơi, khung sườn phòng xông hơi,…
 • Những loại vật dụng nội thất đi kèm như ghế ngồi xông hơi, khay đựng thảo dược, đèn phòng xông, loa Bluetooth, đồng hồ đo nhiệt, đồng hồ cát thời gian,…

Thực hiện thi công phòng xông hơi ướt chi tiết:

Đầu tiên, Zcasa sẽ bắt đầu với sàn phòng xông hơi bằng các vật liệu chống trượt. Sau khi đã hoàn tất bước đầu, Zcasa chuyển sang lắp đặt khung sườn phòng xông theo kích cỡ đã cam kết với khách hàng (kiểm tra và đảm bảo khung sườn an toàn, bền vững).

 • Lắp đặt vách, trần phòng xông hơi bằng kính cường lực theo diện tích phòng xông hơi.
 • Tiến hành lắp đặt thiết bị xông hơi, bảng điều khiển nhiệt độ – độ ẩm vào phòng. Máy xông hơi phải đặt ở vị trí thoáng đãng, khô ráo, tránh xa nguồn nước để giảm thiểu mọi tổn thất.
 • Lắp đặt đường ống dẫn, hệ thống thoát khí – thoát nước vào phòng.
 • Lắp đặt các loại phụ kiện phòng xông hơi như ghế ngồi, khay đựng thảo dược,… và các sản phẩm khác theo yêu cầu khách hàng.

Vệ sinh, kiểm tra và bàn giao phòng xông hơi ướt

Khi đã thi công phòng xông hơi hoàn thành, Zcasa sẽ tiến hành kiểm thử và chạy máy xông hơi, kiểm tra hệ thống đường ống dẫn, thoát khí thoát nước,… và vệ sinh phòng xông hơi sạch sẽ.

Đến với bước bàn giao phòng xông hơi, Zcasa sẽ gửi đến quý khách hàng bảng thông số kỹ thuật cài đặt nhiệt độ – độ ẩm phù hợp, hướng dẫn cách vận hành, bảo quản, cũng như những kỹ năng cần thiết khi sử dụng phòng.

Đồng thời, Zcasa sẽ cùng khách hàng chạy thử và kiểm tra lần cuối những chi tiết phòng xông hơi trước khi nghiệm thu và thanh toán báo giá thi công phòng xông hơi.

thiết kế thi công phòng xông hơi

Có thể bạn quan tâm: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh phòng xông hơi với nhiều thương hiệu, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Giá Phòng xông hơi  gia đình cũng trở thành tiêu điểm được nhiều  người quan tâm. Theo đó, nếu các bạn muốn sở hữu một phòng xông hơi hiện đại với đầy đủ tính năng ưu việt có thể tham khảo dòng sản phẩm phòng xông hơi hiệu OMI tại Zcasa.

Báo giá Thiết kế thi công phòng xông hơi LẮP ĐẶT TRỌN GÓI

Sau khi đã tìm hiểu về quy trình thiết kế thi công phòng xông hơi tại Zacasa, chắc hẳn quý khách hàng đều quan tâm đến mức giá thiết kế hiện tại đúng không nào. Zcasa xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công phòng xông hơi chi tiết giúp khách hàng chủ động điều chỉnh tài chính cho phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.

Báo giá thi công phòng xông ướt Zcasa

Dưới đây là bảng báo giá thi công phòng xông hơi ướt tại Zcasa, mời khách hàng tham khảo:

Tên vật liệu phòng xông hơi Zcasa

Đơn giá

Số lượng

Đơn vị

Thành tiền (VNĐ)

Kính cường lực 15mm

950.000/m2

8

m2

9.500.000

Máy xông hơi govern

7.500.000

1

Chiếc

7.500.000

Đèn phòng xông

160.000

1

Chiếc

160.000

Ghế xông hơi ướt

1.200.000

2

Chiếc

2.400.000

Hộp hương liệu

150.000

1

Chiếc

150.000

Chi phí nhân công lắp đặt + vận chuyển

  lắp vật tư

1.500.000

Tổng

21.210.000

Bảng báo giá thi công phòng xông hơi khô Zcasa

Vật tư lắp đặt phòng xông hơi khô

Đơn vị

Thành tiền (VND)

Gỗ Thiết Sam Canada (Tạo khung và đóng vách)

m2

1.600.000

Gỗ Thiết Sam Canada dùng để đóng sàn phòng xông hơi

m2

1.650.000

Vách, nóc phòng xông hơi

m2

98.000

Bench Board, gỗ Thiết Sam Canada dùng để đóng sàn

m2

115.000

Phào bằng gỗ thông

thanh

38.000

Xương dùng cho phòng xông

thanh

55.000

Xốp cách nhiệt phòng xông khô

m2

35.000

Xốp cách nhiệt xuất xứ

tấm

220.000

Khung bao máy xông hơi

chiếc

655.000

Khung bao đèn

chiếc

225.000

Cửa phòng xông khô

Chiếc

3.560.000

Xô gỗ lõi nhựa (bao gồm cả gáo gỗ)

Bộ

380.000

Đá sauna

Hộp

380.000

Đồng hồ đo nhiệt

150.000

Ẩm kế, Nhiệt kế phòng xông hơi

250.000

Đèn phòng xông

220.000

Trên đây là bản báo giá thi công phòng xông hơi tham khảo tại Zcasa giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các loại sản phẩm, vật dụng phòng xông hơi. Để nhận được báo giá phòng xông hơi mới nhất và chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với Zcasa qua website: zcasa.vn, đội ngũ tư vấn viên Zcasa sẽ thông báo ngay cho khách hàng.

báo giá thi công phòng xông hơi

Xem thêm: Kích thước phòng xông hơi gia đình ĐÚNG TIÊU CHUẨN nhất

Zcasa – Đơn vị thiết kế phòng xông hơi trọn gói chuyên nghiệp

Để có được không gian xông hơi sang trọng, hiện đại đúng nghĩa, Zcasa hiểu rõ từng mong ước, ý tưởng mà khách hàng gửi vào trong công trình. Chính vì vậy mà Zcasa sẽ đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa mọi ý tưởng, mang đến phòng xông hơi đúng chuẩn, chất lượng và riêng tư.

 • Đến với Zcasa – Đơn vị thi công phòng xông hơi chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian thiết kế, làm việc tận tâm, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

 • Zcasa đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng xông hơi, tham gia tư vấn cho hàng loạt dự án resort, phòng gym – yoga, trung tâm spa,… nổi tiếng trên thị trường.

 • Đồng thời, Zcasa còn sở hữu cho mình đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, am hiểu về cách thức xây dựng, lắp đặt vật dụng logic, khoa học. Đội ngũ tư vấn viên tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng hết mình.

Đơn vị thiết kế thi công và báo giá phòng xông hơi

Chính vì sự nỗ lực và cống hiến hết mình mà Zcasa dần trở thành địa điểm được nhiều khách hàng quý mến, lựa chọn và đánh giá là đơn vị thiết kế thi công phòng xông hơi hàng đầu thị trường.

Hãy đến ngay với Zcasa, hàng loạt sản phẩm phòng xông hơi hiện đại, tiên tiến, bồn sục sauna, bể bơi thông minh chất lượng,… và những trải nghiệm tuyệt vời nhất đang chờ đợi khách hàng.

Chắc chắn, bạn sẽ không muốn bỏ qua Zcasa và hàng trăm phần quà hấp dẫn, chương trình giảm giá siêu ưu đãi này đâu nhỉ. Để biết thêm thông tin chi tiết về Zcasa, liên hệ ngay qua thông tin:

 • Website: zcasa.vn

 • Hotline: 0835 105 000