Thiết kế bể bơi bốn mùa & Chi phí thi công chi tiết từ A-Z tại Zcasa

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế bể bơi bốn mùa có đắt không? Có bao nhiêu chi phí cần ghi nhớ khi thi công bể bơi? Hãy nắm bắt xu hướng thiết kế tương lai với bể bơi bốn mùa và tìm hiểu kỹ hơn về quy trình thiết kế bể bơi bốn mùa & chi phí thi công chi tiết từ A-Z tại Zcasa.vn.

Kinh nghiệm thiết kế bể bơi bốn mùa

Lưu ý về vị trí của bể bơi

Do bể bơi bốn mùa là loại hình bể bơi được thiết kế để có thể sử dụng quanh năm, chính vì vậy, vị trí xây dựng bể nên là ở không gian trong nhà. Khi đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng nước không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài như nắng, mưa làm nồng độ axit tăng lên, tránh bụi bẩn, lá rơi lên mặt bể, hạn chế tối đa công dọn dẹp, vệ sinh. Hơn nữa, xây bể bơi bốn mùa trong nhà cũng sẽ tiện lợi hơn cho việc bơi lội và rèn luyện trong mùa đông.

Kinh nghiệm thiết kế bể bơi bốn mùa

Ngoài ra, hồ bơi bốn mùa khi được thiết kế xây dựng trong nhà sẽ chú trọng view trang trí hấp dẫn, bài trí xung quanh hiện đại, sang trọng giúp nâng cao thẩm mỹ cho không gian.

Lựa chọn mô hình phù hợp

Tùy vào mục đích sử dụng và kích thước của bể bơi chúng ta sẽ có những mô hình hồ bơi bốn mùa khác nhau cùng với cách thiết kế riêng biệt. Những mô hình bể bơi bốn mùa thương thấy hiện nay là bể bơi nghỉ dưỡng, bể bơi gia đình, bể bơi thi đấu, …

Diện tích của hồ bơi

Như đã nói đến ở trên, bể bơi bốn mùa thường được thiết kế để xây dựng trong nhà. Do đây là không gian hạn chế nên thông thường chỉ nên thiết kế hồ bơi bốn mùa với diện tích nhỏ từ 20m2 – 50m2. Cùng với đó nên dựa vào nhu cầu để xây dựng với diện tích thích hợp. Một bể bơi bốn mùa có kích thước rộng nếu hoạt động trong 1 thời gian dài sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hơn so với bể có kích thước vừa và nhỏ tuy nhiên chi phí thi công xây dựng cũng sẽ tốn kém hơn.

thiết kế bể bơi bốn mùa trong nhà

Những công nghệ xử lí nước được sử dụng

Không chỉ riêng gì bể bơi bốn mùa, các loại hồ bơi hiện nay đều được trang bị các công nghệ xử lí nước hiện đại. Đối với hồ bơi bốn mùa, ngoài việc làm sạch nước, thì việc đảm bảo nhiệt độ của nước cũng rất quan trọng.

Bạn nên sử dụng các thiết bị hiện đại như máy lọc nước thông minh cho hồ bơi bốn mùa để hạn chế mùi hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Cùng với đó cần dùng máy cấp nhiệt để duy trì nhiệt độ nước ở mức 25 – 40 độ C vào mùa đông và nước mát vào mùa hè nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái, dễ chịu khi bơi lội.

Có thể bạn quan tâm: Mô hình kinh doanh bể bơi bốn mùa Hà Nội hiện nay rất phổ biến. Zcasa có tổng hợp 10 địa chỉ bể bơi bốn mùa Hà Nội với diện tích khác nhau. Tất cả các hồ bơi này đều được đánh giá là những bể bơi bốn mùa Hà Nội đẹp và sạch nhất.

Thiết kế bể bơi bốn mùa & Chi phí thi công chi tiết từ A-Z tại Zcasa

Quy trình thiết kế bể bơi bốn mùa trọn gói tại Zcasa.vn

Để quá trình thiết kế bể bơi bốn mùa và hoàn thiện diễn ra thuận lợi, như ý, Zcasa.vn sẽ thay bạn thực hiện xác định những vấn đề cơ bản sau:

Xác định vị trí xây dựng bể bơi bốn mùa

Zcasa.vn và đội ngũ sẽ hỗ trợ đánh giá khu vực nền đất, vị trí, địa điểm mà quý khách hàng muốn xây dựng. Vì không phải nền đất nào cũng phù hợp để thiết kế và thi công xây dựng bể bơi.

Xác định vị trí xây dựng bể bơi bốn mùa

Đặc biệt, đây phải là vùng đất không quá cứng, không có nước ngầm, nếu không thời gian xử lý, tạo dựng bể bơi sẽ gặp nhiều trở ngại.

Lên ý tưởng thiết kế kiểu dáng bể bơi 

Sau khi đã xác định khu vực xây dựng cần thiết, Zcasa.vn sẽ ngồi lại với quý khách hàng để lên ý tưởng thiết kế cụ thể, xem xét kiểu dáng bể bơi, và thảo luận với bộ phận thi công để đảm bảo bể bơi xây dựng đúng theo nhu cầu, sở thích của quý khách hàng.

Lập bảng chi phí thi công chi tiết

Việc thi công bể bơi theo từng phần sẽ tiêu tốn một khoảng tiền không nhỏ của chính bạn. Nhưng với Zcasa.vn, đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên sẽ giúp bạn hoạch định rõ ràng về mặt tài chính, giúp bạn tham khảo, chủ động sắp xếp hơn để không làm ảnh hưởng đến ngân sách dự kiến.

thiết kế bể bơi bốn mùa

Bên cạnh những yếu tố trên, Zcasa.vn còn đồng hành cùng bạn trên con đường xác định phong thủy, làm sao để hợp cung bổn mệnh, thu hút tài lộc và may mắn.

Có thể bạn quan tâm: Bể bơi cho trẻ em là một trong những trò chơi yêu thích của nhiều bé, đặc biệt vào mùa hè. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bé khi vui chơi trong nước, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm này.

Chi phí xây dựng, thi công bể bơi bốn mùa tại Zcasa.vn 

Sau đây, Zcasa.vn xin chia sẻ đến bạn chi phí đầu tư khi thiết kế bể bơi bốn mùa trọn gói tại Zcasa.vn.

Chi phí thiết kế ban đầu

Là mức chi phí đầu tiên phải bỏ ra trong quy trình, quý khách hàng sẽ nhận về bản thi công, thiết kế bể bơi bốn mùa chi tiết nhất.

Và tùy thuộc vào kích cỡ, hình dạng của bể bơi mà phần chi phí này sẽ tăng lên hoặc giảm đi.

Chi phí xây dựng thô công trình

Khi đã thống nhất bản vẽ thiết kế bể bơi bốn mùa, Zcasa.vn sẽ bắt đầu thực hiện xây thô, và các chi phí cần có bao gồm:

  • Chi phí đào đất, định hình bể bơi bốn mùa.

  • Chi phí gia cố nền móng.

  • Chi phí lắp đặt vật liệu thi công, cốt thép, cốp pha.

  • Chi phí bê tông, phụ gia chống thấm.

Chi phí xây dựng thô công trình bể bơi bốn mùa

Chi phí thi công bể bơi bốn mùa hoàn thiện

Đến với phần chi phí thiết kế bể bơi bốn mùa cuối cùng, Zcasa.vn xin gửi đến bạn các hạng mục như sau:

  • Chống thấm ngược bê tông bao gồm chống thấm mạch ngưng và cả cổ ống (thực hiện ở cả 2 lớp đáy thành bể bơi).

  • Gạch ốp lát bể bơi (gạch men, gốm mosaic,…).

Chi phí trang bị thiết bị bể bơi bốn mùa

Để vận hành bể bơi ổn định trong suốt 4 mùa, bạn cần phải trang bị rất nhiều thiết bị công nghệ hiện đại, như hệ thống máy lọc nước bể bơi, máy gia – giữ nhiệt,… Và tại hệ thống showroom Zcasa.vn, bạn sẽ được chọn lựa hàng trăm mẫu sản phẩm mới nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Có thể bạn chưa biết: Thiết kế bể bơi bốn mùa hiện nay được áp dụng phổ biến vì những lợi ích, tính năng ưu việt mà nó mang lại. Nhưng vẫn có nhiều đơn vị thi công thiết kế sai và chưa hiểu rõ về hình thức hoạt động của loại bể bơi này. Theo đó, hãy tìm hiểu kỹ bể bơi 4 mùa là gì và tham khảo mẫu bể bơi bốn mùa hiện nay để thi công chính xác hơn.

Thiết bị phụ trợ bể bơi nhập khẩu độc quyền tại Zcasa.vn

Bên cạnh dịch vụ thi công, thiết kế bể bơi bốn mùa chất lượng, bạn còn tìm được ở Zcasa.vn các thiết bị phụ trợ bể bơi độc quyền như:

  • Máy gia nhiệt – giữ nhiệt: Một trong những loại thiết bị không thể thay thế khi xây dựng bể bơi bốn mùa. Tùy theo diện tích bể bơi thông minh mong muốn mà Zcasa.vn sẽ hỗ trợ đề xuất công suất máy thích hợp cho bạn.

  • Máy bơm bể bơi và bình lọc cát: Là một phần trong hệ thống lọc nước không thể thiếu, Zcasa.vn hiện đang cung cấp những mẫu máy bơm có nguồn gốc, thương hiệu từ OMI – đơn vị nổi tiếng, lâu đời tại thị trường Nhật Bản.

Thiết bị phụ trợ bể bơi nhập khẩu độc quyền tại Zcasa.vn

Ngoài ra, Zcasa.vn còn hỗ trợ giải đáp các câu hỏi về thiết bị phụ trợ như ống chống thấm, đầu hút vệ sinh bể bơi, nắp thu nước đáy bể, thiết bị vệ sinh, hóa chất xử lý nước bể bơi,… và nhiều dịch vụ đa dạng khác

Vậy bạn đang muốn thiết kế bể bơi bốn mùa cho chính không gian gia đình của mình? Hay mong muốn đặt chân vào con đường kinh doanh dịch vụ thể thao vì sức khỏe đi chăng nữa, thì Zcasa.vn vẫn luôn ở đây, luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn hết mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thi công, hoàn thiện, thiết kế bể bơi bốn mùa – Zcasa.vn sẽ được cập nhật liên tục tại địa chỉ:

  • Website: zcasa.vn

  • Hotline: 0835.105.000