Chi phí xây bể bơi vô cực hoàn thiện đúng tiêu chuẩn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn trang trí cảnh quan, thêm cây cọ, đèn chiếu xung quanh bể bơi yêu dấu của mình? Với hướng dẫn định giá chi phí xây bể bơi vô cực của ZCasa.vn, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều mới lạ, tuyệt vời và các tính năng bổ sung vô cùng cần thiết.

Chi phí xây bể bơi vô cực hoàn thiện đúng tiêu chuẩn

Theo thống kê, khảo sát của ZCasa.vn với các chủ đầu tư bể bơi vô cực, thì phần chi phí xây bể bơi vô cực hoàn thiện sẽ rơi vào khoảng 1.975.000.000 VNĐ cho tổng thể diện tích 250 m2, nếu chia ra cho từng m2 thì đơn giá xây dựng sẽ rơi vào khoảng 7.900.000 VNĐ/m2.

Chi phí xây bể bơi vô cực
Chi phí xây bể bơi vô cực hoàn thiện đúng tiêu chuẩn

Và trung bình các chủ đầu tư sẽ phải chi trả khoản phí từ 250.000.000 đến 420.000.000 cho bể bơi, và mức chi phí này sẽ còn thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào đặc điểm bể bơi, vật liệu trang trí, địa điểm thi công.

Vậy cách tính chi phí xây bể bơi vô cực như thế nào?

Vật liệu xây dựng bể bơi vô cực

Hiện nay, bể bơi vô cực sử dụng ba loại vật liệu phổ biến bao gồm:

Lớp lót vinyl

Các cạnh bể bơi vô cực thường được chủ đầu tư lựa chọn bê tông, sợi thủy tinh để tiết kiệm chi phí. Nhưng bên cạnh đó, còn một loại vật liệu vô cùng êm ái, dễ dàng tùy chỉnh theo mọi hình dạng và vô cùng an toàn, chính là lớp lót vinyl.

Vật liệu xây dựng bể bơi vô cực
Lớp lót vinyl

Với lớp lót vinyl này, bạn phải chi trả 120.000.000 – 250.000.000 mỗi lần thay thế, và sử dụng được tối đa lên đến 10 năm. Ngoài ra, ưu điểm của lớp lót vinyl bao gồm: bề mặt vật liệu nhẵn mịn an toàn, ngăn ngừa sự phát triển của tảo, chi phí bảo trì nhẹ túi tiền.

Sợi thủy tinh

Nếu so với lớp lót vinyl thì sợi thủy tinh có phần đắt đỏ hơn, với tổng chi phí dự kiến phải trả là 90.000.000 – 150.000.000, bể bơi vô cực làm tự sợi thủy tinh mang đến những ưu điểm gì?

 • Thời gian lắp đặt bể bơi nhanh chóng.
 • Bảo toàn nhiệt độ nước tốt hơn.
 • Không tạo điều kiện cho tảo phát triển.
 • Không cần tái tạo bề mặt sợi thủy tinh, không cần thay lớp lót.
 • Chi phí bảo trì thường xuyên thấp và có khả năng tương thích với hệ thống lọc muối ở bể bơi nước mặn.

Xem thêm: TOP 12 bể bơi vô cực sài gòn sạch, đẹp, được ưa chuộng

Bê tông / gunite / bê tông phun

Và vật liệu cuối cùng chính là bê tông phung. Đây được xem là loại bể bơi gây tốn nhiều chi phí xây bể bơi vô cực nhất so với 3 loại. Nghe có vẻ nghịch lý, nhưng bể bơi bê tông đòi hỏi yêu cầu bảo dưỡng cao, cần phải rửa axit 3 – 5/ lần nếu không tảo sẽ có cơ hội phát triển. Mức giá chi trả cho dịch vụ bảo dưỡng từ 30.000.000 – 80.000.000 (phụ thuộc vào kích thước bể bơi).

chi phí xây bể bơi vô cực
Bê tông / gunite / bê tông phun

Và quá trình thay thế bể bơi vô cực bê tông phun sau 10 – 15 năm sẽ phải tiêu tốn gần 500.000.000 chi phí đầu tư. Nhưng bù lại, bể bơi vô cực làm từ bê tông có thể tồn tại hơn 50 năm và dễ dàng mở rộng, điều chỉnh hình dạng theo mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Bể bơi thông minh là loại bể bơi được trang bị các thiết bị và hệ thống điện tử hiện đại, có khả năng tự động hoặc từ xa điều khiển các chức năng như lọc nước, hút cặn, đèn chiếu sáng, phun nước, massage, âm thanh, nhiệt độ… Bể bơi thông minh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như tiết kiệm thời gian, chi phí, năng lượng, đảm bảo an toàn và tăng thẩm mỹ cho không gian sống.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí xây bể bơi vô cực

Bên cạnh vật liệu cấu tạo nên bể bơi, mức chi phí xây bể bơi vô cực còn thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Trong đó phải kể đến:

 • Kích thước bể bơi: Với những thiết kế bể bơi càng lớn, chi phí vật liệu, nhân công càng mắc tiền.
 • Mặt bằng bể bơi: Nơi bạn phải thu dọn sạch sẽ, đào móng trước khi thi công.
 • Ốp lát hồ bơi: Lựa chọn gạch ốp lát như thế nào cho bể bơi thêm đẹp, sang trọng, và bắt mắt luôn là bài toán cực kỳ nan giải.
 • Chi phí bảo trì bể bơi: Mức chi phí luôn xuất hiện ở mọi sản phẩm, đảm bảo bể bơi luôn được bảo dưỡng, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe người tham gia.
 • Giấy phép xây dựng bể bơi: Về giấy phép, bạn phải nhận được sự cho phép, đầy đủ thông tin của chính quyền nơi bạn sinh sống/ kinh doanh trước khi thi công bể bơi.

Các loại tiện ích bổ sung bể bơi

Nói chung những chi phí kể trên chỉ là điểm khởi đầu cho một chiếc bể bơi sang trọng, tinh tế và độc đáo. Và để nâng tầm giá trị thẩm mỹ bể bơi, trang bị thêm các tính năng, tiện ích luôn là điều cần thiết với mọi chủ đầu tư.

Các loại tiện ích bổ sung bể bơi
Các loại tiện ích bổ sung bể bơi

Các hạng mục trong danh sách bổ sung gồm có:

 • Thác nước trang trí bể bơi.
 • Đèn chiếu sáng bể bơi vô vực.
 • Cảnh quan trang trí: cây cảnh, dù, ghế tắm nắng, máy sưởi,…

Xem thêm: Bể bơi vô cực là gì? Hồ bơi vô cực có nguy hiểm không?

Zcasa.vn – Thương hiệu dự toán, thi công hoàn thiện bể bơi an toàn, tiết kiệm

Với việc lắp đặt, chuẩn bị cho danh sách thi công bể bơi vô cực dài không thấy đáy như trên, chỉ một sai sót nhỏ đã khiến cho toàn bộ công sức bạn đổ sông đổ biển. Để hạn chế được những rủi ro ấy, lựa chọn một đơn vị chuyên môn thay bạn thực hiện mọi việc sẽ là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.

thi công hoàn thiện bể bơi an toàn
Zcasa.vn – Thương hiệu dự toán, thi công hoàn thiện bể bơi an toàn, tiết kiệm

Và còn gì tuyệt vời hơn khi được đồng hành cùng Zcasa.vn – Thương hiệu thiết kế, thi công hoàn thiện, dự toán chi phí xây bể bơi vô cực chính xác và chi tiết nhất thị trường hiện tại.

Hãy gọi ngay cho ZCasa.vn để tận hưởng hàng trăm dịch vụ, hỗ trợ chuyên nghiệp, biến chiếc bể bơi vô cực yêu quý trở thành ốc đảo sang trọng, không thể chối từ.

Thông tin liên hệ Zcasa.vn

 • Website: zcasa.vn

 • Hotline: 0835.105.000