Phòng Xông Hơi Khô Hồng Ngoại Nhập Khẩu Nguyên Chiếc Cao Cấp OMI OM-TR4

Liên hệ

  • Tiết kiệm điện năng: Phòng xông hơi OMI chỉ tiêu thụ khoảng 1,5 kWh điện cho mỗi lần sử dụng, thấp hơn nhiều so với phòng xông hơi ướt hay phòng xông hơi đá muối.
  • An toàn cho sức khỏe: Phòng xông hơi OMI sử dụng bức xạ hồng ngoại xa (FIR) để tạo ra nhiệt độ và độ ẩm phù hợp cho cơ thể. Bức xạ hồng ngoại xa có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, giải độc tố, làm săn chắc da, giảm cân và tăng cường hệ miễn dịch.
  • Dễ dàng lắp đặt và vận hành: Phòng xông hơi OMI có kích thước nhỏ gọn, chỉ cần một không gian nhỏ trong nhà để lắp đặt. Phòng xông hơi OMI có thể hoạt động ngay sau khi cắm điện, không cần đến bình nước hay ống dẫn nước. Phòng xông hơi OMI cũng có bảng điều khiển thông minh, cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và chế độ xông hơi theo ý muốn.
  • Thân thiện với môi trường: Phòng xông hơi OMI không tạo ra khí thải hay bụi bẩn, không gây ô nhiễm hay lãng phí nước. Phòng xông hơi OMI cũng được làm từ các vật liệu tự nhiên và tái chế, như gỗ thông, gỗ sồi hay gỗ cây anh đào.